Portfolio
74
งานติดตั้ง Showroom แสดงสินค้า HDD Products บริษัท ฟูจิคูระ อิเล็กโทรนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด SET 2/2
รหัสผลงาน : FDDOD2002 2/2

งานติดตั้ง Showroom ในส่วน Part ที่ 2 นี้ เป็นการแสดงผลงานเน้นเฉพาะเจาะจงในจุดที่สำคัญๆ ค่ะ สำหรับแสดงสินค้า HDD Products ของแผนก HDD Division ที่เน้นการจัดใน Theme Technology in Home ช่องสำหรับจัดวางชั้นลอยที่จะแสดงสินค้า แบ่งเป็นกล่องรูปร่างเสมือนเป็น HDD Products ที่เราๆท่านๆ ได้เคยเห็นและรู้จักกัน โดยเราออกแบบให้แขวนติดกับผนังนูนลอยออกมาพร้อมการติดไฟ LED ตามขอบรอบกล่องลอยทั้ง 2 แบบ และชั้นในกล่องลอย ก็เป็นชั้นอะคลีลิคใสหนา 15 มิลลิเมตร ซึ่งช่องด้านในได้ซ่อนแสง LED สีเขียวสะท้อนชั้นลอยออกมา เสมือนเป็นแผ่นคริสทัล เพื่อจัดวางสินค้าโดยมีกล่องใสครอบปิดกันฝุ่นอีกชั้น พร้อมการเสริมกล่องลอยติดผนังสีเงิน สำหรับจัดแสดงผลิตภัณฑ์เสริม โล่ห์และใบประกาศผลงาน ถ้วยรางวัลเกียรติยศที่ทางแผนกได้รับมาจากหน่วยงานที่มีชื่อเสียงค่ะ

476
งานติดตั้งและจัดร้านอาหารเพื่อสุขภาพ "แม่โจ้ โตและฟู" อำเภอแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่
รหัสผลงาน : SDFBS1902

งานติดตั้งร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ของคนรักสุขภาพ การจัดร้านและรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ Mix & Match ในโทนสีไม้สนสว่างๆ ตัดสีดำเข้ม เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้สนทำเป็นเค้าเตอร์รับออเดอร์ แต่งหน้าเค้าเตอร์ด้วยการติดกระเบื้องแต่งลายอิฐสีขาว ผสมผสานด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์โต๊ะเก้าอี้ หลากรูปแบบหลีกความจำเจของร้านอาหารทั่วไปค่ะ สำหรับร้านอาหารเพื่อสุขภาพในชื่อว่า "แม่โจ้ โตและฟู" เป็นร้านอาหารเช้า สำหรับคนรักสุขภาพ เจ้าของร้านคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ มีวิธีการผลิตด้วยอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัย สะอาด และปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยค่ะ อีกทั้งมีเมนูให้เลือกมากมาย คุณภาพเกินราคาค่ะ สายๆ บ่ายๆ ก็มีก๋วยเตี๋ยวไก่ด้วยค่ะ อย่าลืมแวะไปอุดหนุนกันนะคะ facebook "แม่โจ้ โตและฟู" 

469
Most Like
ตัวอย่างงานเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้สน ไม้ยางพารา สีธรรมชาติไม้ ลูกค้าหมู่บ้านกาญน์กนก 20 เชียงใหม่
รหัสผลงาน : FDFSH2002

งานชุดเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้สนและไม้ยางพารา สีธรรมชาติไม้สนเคลือบด้าน ลูกค้าสั่งทั้งชุด ประกอบด้วย โต๊ะรับประทานอาหารท็อปวงรี และโต๊ะกลางรับแขกท็อปโต๊ะรูปทรงวงรี พร้อมด้วยตู้เค้าเตอร์เอนกประสงค์ทรงสูง ทำจากไม้สนทั้งหลังในห้องครัว ชุดตู้ทีวีที่ทำจากไม้สนเป็นส่วนประกอบกับขาเหล็กรมดำ และชุดห้องครัวที่ทำจากไม้สน  และในห้องนอน 2 ห้อง จัดทำเป็นพื้นยกระดับด้วยไม้สนพร้อมด้วยตู้เก็บของแบ่งเป็นช่องๆ เปิดโล่งสำหรับจัดเป็นห้องเล่นเด็กน้อย และอีกห้องจัดทำเป็นโต๊ะทำงานเชื่อมต่อกับตู้ที่นั่งพร้อมเบาะที่นั่งขนาด 3 นิ้ว

67
งานติดตั้ง Showroom แสดงสินค้า HDD Products บริษัท ฟูจิคูระ อิเล็กโทรนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด SET 1/2
รหัสผลงาน : FDDOD2002 1/2

งานติดตั้ง Showroom สำหรับแสดงสินค้า HDD Products ของแผนก HDD Division เน้นการจัดใน Theme Technology in Home การจัดและตกแต่งเน้นความเรียบง่าย ความล้ำสมัยในเทคโนโลยี การจัดการด้านแสงไฟแสดงสินค้าให้ดูล้ำสมัย ทันสมัย ไม่ซ้ำซากจำเจ ด้วยการติดผนังโทนสีขาวเป็นหลักและเป็นพื้น ให้การจัดแสงไฟฟ้าหลากสีทั้งเพดาน และผนัง Showroom มีความโดดเด่นอย่างลงตัว แต่ก็ไม่ทิ้งความอบอุ่นในความทันสมัย เทคโนโลยีภายในบ้าน โดยการจัดการด้านผนังแสดงสินค้าอีกด้านเป็นลายไม้ พร้อมด้วยการจัดซุ้มที่นั่งพักเล็กๆ สำหรับลูกค้าในรูปทรงบ้านไม้น่ารักๆ ค่ะ

498
งานแต่งร้านเครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์เสริมความงาม CHAISIKARIN @ CENTRAL FESTIVAL CHIANGMAI
รหัสผลงาน : SDBES1901

งานแต่งร้านขายเครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ร้านชัยศิขริน ลำพูน ในห้างสรรพสินค้า CENTRAL FESTIVAL CHIANGMAI ชั้น G เน้นธีมสีโทนเขียวสลับทูโทนสีเนื้อไม้สน ไม้ยางพาราแบบธรรมชาติโชว์เฟอร์นิเจอร์ลายไม้สน โดยทำฉากผนังแต่งด้วยแผ่นไม้สนตีขวางแนวยาว ติดหิ้งไม้สนสำหรับโชว์สินค้า และติดป้ายชื่อร้านเป็นภาษาอังกฤษ ติดไฟส่งป้ายด้วยสีโทนเหลือง พร้อมทั้งตู้เฟอร์นิเจอร์สำหรับจัดวางผลิตภัณฑ์มุมหน้าร้านและมุมห้อง และชั้นเปิดโล่งเพื่อความโปร่งและโล่งสบายตา และติดตั้งโคมไฟที่ทำมาจากหวายแต่ทรงสุ่มหลายรูปทรง เพิ่มความเป็นธรรมชาติและสำผัสได้ถึงกลิ่นอายผลิตภัณฑ์ที่มาจากท้องถิ่น OTOP ค่ะ

511
งานบิ้วอินติดตั้งตกแต่งร้านกาแฟ โดยใช้ไม้สน ไม้ยางพารา เน้นสีโทนอ่อนธรรมชาติของไม้
รหัสผลงาน : FDCBS1901

งานบิ้วอินและติดตั้งตกแต่งร้านกาแฟ #เอกเขนก Bed & Coffee ในกรุงเทพฯ โดยใช้วัตถุดิบหลักเป็นไม้สน ไม้ยางพารา และไม้อัดแอชลายไม้สนอย่างดี สำหรับเค้าเตอร์ทำตู้และบานประตูติดตั้งในเค้าเตอร์ปูนที่ก่อและฉาบไว้อยู่แล้วค่ะ เสริมด้วยลิ้นชักเก็บของ ส่วนท่อนบนทำเป็นตู้บานประตูทึบ สำหรับติดชื่อเมนูกาแฟ พร้อมด้วยหิ้งแขวนผนังสำหรับเก็บแก้วกาแฟ และจัดวางของโชว์ในร้าน ส่วนด้านหน้าเป็นเค้าเตอร์บาร์ปูนบุปิดโอบด้วยไม้สนแต่งปิดเนื้อปูน พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ในร้านไม่ว่าจะเป็นสตูนั่ง โซฟาไม้พร้อมเบาะ และโต๊ะกาแฟ เข้าเซตกันพอดีและลงตัวมากๆค่ะ

541
งานติดตั้งจัดร้านค้าขายผลิตภัณฑ์อาหารออร์แกนิค ของร้านชิตาออร์แกนิค เน้นตกแต่งเป็นซุ้มไม้สนโปร่ง พร้อมด้วยตู้และชั้นไม้สน
รหัสผลงาน : SDFBS1901

งานติดตั้งและตกแต่งจัดร้านขายผลิตภัณฑ์อาหารออร์แกนิค ของร้านชิตาออร์แกนิค โดยตลอดแนวพื้นที่ของร้านจัดทำเป็นโครงซุ้มไม้สนโปร่งโล่ง ตกแต่งเหมือนโรงไม้ฟาร์มในสวน พร้อมด้วยจัดทำเค้าเตอร์แคชเชียร์หน้าร้านตกแต่งด้วยไม้สนตีลายไม้แนวตั้ง อีกทั้งได้ทำตู้เก็บของพร้อมชั้นไม้สนสำหรับโชว์ผลิตภัณฑ์สินค้าของทางร้าน ชั้นโปร่งรูปสามเหลี่ยม ตู้กล่องโชว์สินค้า รถเข็นติดล้อจำลองที่ทำจากไม้สน 

535
งานติดตั้งและเฟอร์นิเจอร์ เน้นสีโทนขาวสะอาดตา จัดตกแต่งที่นครพิงค์คอนโดมิเนียม ถนนคันคลองชลประทาน เชียงใหม่
รหัสผลงาน : FDFSH2001

งานติดตั้งและตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ในห้องคอนโดมิเนียม จังหวัดเชียงใหม่ เน้นโทนสีขาว ประกอบไปด้วยตู้รองเท้าติดประตูทางเข้าห้อง เน้นรูปแบบตู้บาง ยึดติดกับผนัง สามารถเก็บของเท้าเป็นแนวตั้งตะแคงโดยทำบานตู้เสมือนเป็นช่องเก็บรองเท้าได้ พร้อมด้วยตู้เสื้อผ้าแต่งหน้าบานคิ้วบัว กรุหน้าบานประตูด้วยกระจกเงา และมีเตียงเดย์เบดสีขาว พร้อมลิ้นชักเก็บของด้านล่าง มาพร้อมกับเบาะผ้าอย่างดีหนา 3 นิ้ว อีกทั้งตู้แขวนผนังบนอ่างล้างจาน เป็นตู้เก็บของเอนกประสงค์ พร้อมด้วยชุดโต๊ะเล็กและเก้าอี้ไม้สนสีธรรมชาติ และแบ่งโซนห้องกระจกติดระเบียง มีเตียงนอน 6 ฟุต และตู้หัวเตียงบานกระจกใสสีขาวพ่นอุตสาหกรรม และโต๊ะขาสิงค์สีขาวท็อปสีย้อมโอ๊คแดงเคลือบด้าน

146
งานติดตั้ง Display แสดงสินค้า Thermal Solution Products ของบริษัท ฟูจิคูระ อิเล็กโทรนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด
รหัสผลงาน : FDDOD2001

งานติดตั้ง Display ช่องแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์อิเล็กโทรนิกส์ แผนก Thermal Solution Division  ลักษณะของผลงานที่เน้นความเรียบง่ายผสมผสานเทคโนโลยีอันทันสมัยของผลิตภัณฑ์ประเภทอิเล็กโทรนิคส์ กับความลงตัวของโทนสีเมทัลลิคเทา และการจัดโทนแสงไฟซ่อนในช่องขอบผนังต่างระดับ ยาวเป็นแนวนอนทรงรูปตัวแอล พร้อมแต่งเสริมด้วยการติดกระจกเงาผนังด้านแคบๆ ให้มีมิติเพื่อเพิ่มความรู้สึกถึงความกว้างในพื้นที่แคบได้อย่างไม่อึดอัด เพดานด้านบนแต่งลวดลายลูกคลื่นไล่ระดับกันอย่างสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ตอนนี้แสดงอยู่หน้าที่ 1 จากทั้งหมด   1  หน้า
    «« 1 »»